Điện máy gia dụng Sài Gòn - Xin kính chào quý khách!

Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở

Máy làm sạch bằng hơi nước Karcher làm sạch bụi bẩn nhờ kết hợp nhiệt độ hơi và áp suất cao, không cần chất tẩy rửa.

Làm sạch bằng hơi nước là một trong những ứng dụng hiện đại của năng lượng hơi nước. Máy Karcher hoạt động dựa trên 2 nguyên lý: cơ chế của nồi áp suất và tích hợp bình đun với bộ tăng áp suất.

Cơ chế vận hành của máy theo nguyên lý của nồi áp suất. Nước được đun nóng trong bể kín và bốc hơi khoảng 30 giây đến 6,5 phút, tùy theo thiết bị. Theo nhà sản xuất, từ một lít nước, máy có thể tạo ra 1.700 lít hơi và có khả năng làm sạch diện tích 75 m2. Bình đun được tích hợp với bộ tăng áp suất, chỉ lượng nước cần thiết được đun nóng, giúp tiết kiệm thời gian.

SC 2 5 Kitchen stove top app 3 2036 6319 1574907312 - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở

Máy làm sạch hơi nước Karcher có thể thay các loại đầu lau khác nhau.

Nhiệt độ trong lò hơi cao nhất 152 độ C. Khi nước sôi, hơi nước được giải phóng qua vòi phun hơi với nhiệt độ 100 độ C, áp suất 3,5 bar và tốc độ khoảng 170 km/h. Đại diện nhà sản xuất cho biết tốc độ, áp suất càng cao thì hiệu suất hòa tan, loại bỏ bụi bẩn càng tốt hơn. Nhờ sự kết hợp của nhiệt độ và áp suất cao, các hạt hơi nước vi mô tạo ra từ máy Karcher sẽ thâm nhập vết nứt nhỏ, lỗ trên bề mặt, làm bong các bụi bẩn mà không cần dùng hóa chất. Đây là những khu vực mắt thường khó nhìn thấy và làm sạch bằng phương pháp truyền thống.

SC 1 4 EasyFix JP stone shoes 8443 9122 1574907312 - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở

Máy có thể làm sạch nhiều loại bề mặt.

Năm 2013, phòng thí nghiệm Enders ở Stuttgart (Đức) thực hiện thử nghiệm mức độ hiệu quả của máy trong việc diệt vi khuẩn. Trên sàn bị nhiễm Staphylococci (tụ cầu khuẩn) và Enterococci (cầu khuẩn đường ruột), sau khi thực hiện thử nghiệm tiêu chuẩn, kết quả thu được là ở tốc độ 30 cm/s (tương đương với một tờ A4 mỗi giây), máy có thể diệt 99,99% cả hai loại vi trùng thường xuất hiện trong nhà. (Trong một nghiên cứu được ủy quyền bởi Alfred Kärcher GmbH & Co. KG, vào đầu năm 2013 Phòng thí nghiệm Enders ở Stuttgart )

Ngoài ra, các thử nghiệm và quá trình khảo sát thực tế cũng cho thấy các vết dầu mỡ, cặn thức ăn thừa, vết bẩn trong lò vi sóng, máy hút mùi, bồn rửa… cũng có thể dễ dàng được làm sạch với thiết bị này. Máy có nhiều phụ kiện đi kèm với các đầu phun làm sạch nhiều kích thước, bàn chải và khăn lau, có thể giúp vệ sinh các góc cạnh, lỗ thoát nước và cả tủ lạnh qua tác động cơ học (chà xát, lau). Khăn lau dùng chất liệu vải không dệt microfibers, có thể hấp thụ hiệu quả nhiều nước và bụi bẩn, ít hao mòn, khô nhanh hơn. Tùy theo nhu cầu, người dùng có thể lắp ráp các đầu phun này để làm sạch cho các khu vực trong gian bếp.

SC 1 Kitchen Tap white app 3 9 1221 9988 1574907312 - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở - Ứng dụng công nghệ hơi nước để làm sạch nhà ở

Những vị trí có thể sử dụng các loại đầu vệ sinh khác nhau.

Theo Karcher, máy có thể dùng làm sạch sàn, phòng tắm, cửa sổ, khử mùi quần áo, tẩy vết dầu mỡ lâu ngày, khe gạch. Máy sử dụng nước sạch nên người dùng có thể tránh được các vấn đề về dị ứng, thân thiện với môi trường, không có hóa chất trong nước thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com