An toàn khi sử dụng máy làm tỏi đen

Điện máy gia dụng Sài Gòn xin chỉ bạn cách an toàn khi sử dụng máy làm tỏi đen.

Máy làm tỏi đen rất tốt cho sức khỏe. Nhưng cách an toàn khi sử dụng máy làm tỏi đen không phải ai cũng biết.

CẢNH BÁO AN TOÀN

Không sử dụng nồi đựng không phù hợp để nấu

Sử dụng nồi đựng không phù hợp để nấu có thể dẫn đến khả năng dẫn nhiệt kém. Ảnh hưởng tới chất lượng đồ ăn, thậm chí làm hỏng, gây ra các tai nạn khác không lường trước được.

Giữ sạch nồi bên trong và thiết bị gia nhiệt

Giữ sạch nồi bên trong, thiết bị gia nhiệt và mặt bên trong của nồi để tránh tình trạng quá nóng. Có thể gây hỏng hoặc các tai nạn khác không lường trước được.

Không được dùng khăn lau chén hay đồ vật khác để che đậy sản phẩm

Trong khi nấu hoặc giữ ấm, không được phép dùng khăn lau chén để che lỗ xã khí. Bởi làm vậy có thể dẫn đến hỏng chức năng do thân nồi bị biến dạng.

Nơi sử dụng (địa điểm)

Không cho phép đặt sản phẩm này lên lò nướng dùng gas, không bằng phẳng hay ở gần bất cứ nguồn nhiệt cao nào khác. Để tránh biến dạng và khiến chức năng bị hỏng. Không cho phép sử dụng nồi bên trong với các thiết bị gia nhiệt khác.

Giữ gìn và bảo vệ dây điện

Để sử dụng và bảo vệ dây điện, không cho phép xử lý, làm hỏng, kéo, vặn, nối dài hay để bất cứ đồ vật nặng nào đè lên dây điện để tránh hỏng hóc hoặc tai nạn phát sinh do hỏng lớp vỏ dây. Trong trường hợp dây bị hỏng, hãy dùng cáp mềm chuyên dụng hoặc mua sản phẩm tại nơi bán hoặc trung tâm để được thay thế.

Cho phép thực hiện các thao tác chuyển mạch hoặc tắt nguồn trong khi nấu

Thao tác tắt nguồn hoặc chuyển mạch có thể ảnh hướng tới chất lượng thực phẩm do hiệu quả gia nhiệt không đều.

Khi dây nguồn bị hỏng

Nếu dây nguồn bị hỏng phải được thay thế bằng loại dây tương tự của nhà sản xuất hoặc trung tâm bảo hành. Không tự ý thay thế bằng các loại dây không rõ nguồn gốc để tránh gây nguy hiểm.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Không được rửa bằng nước

Không được rửa thân máy bằng nước. Không cho phép nhúng toàn bộ nồi vào nước để tránh hỏng chức năng, giật điện hay bất cứ tai nạn nào khác không lường trước được.

Hơi nhiệt độ cao trong khi nấu

Khi nấu, hơi có thế thoát ra từ lỗ xã khí. Vì thế không được phép áp mặt hay tay lại gần lỗ xã và nắp trên để tránh bị bỏng.

Không được dùng chung ổ cắm với các thiết bị điện tử khác.

Vì có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt hoặc các tai nạn khác không lường trước được.

Nhớ kỹ phải sử dụng nguồn 220V

Nếu điện áp thấp hơn 220V, thiết bị gia nhiệt không thể vận hành bình thường được. Dẫn đến hiệu năng kém, nếu điện áp cao hơn 220V, có thể làm hỏng mạch điện, gây cháy hoặc những tai nạn khác không lường trước được.

Không cho phép tháo, sửa chữa hoặc cải tạo lại trái phép

Tháo hoặc cải tạo lại trái phép có thể gây ra hỏng hóc hoặc tai nạn không lường trước được. Vi phạm nghiêm trọng quyền lợi của khách hàng.

Lắp nồi bên trong vào nồi điện

Lắp nồi bên trong vào nồi điện rồi xoay. Để nồi tiếp xúc nằm hẳn với thiết bị gia nhiệt. Không được đổ nước vào bên trong nồi để tránh hỏng hóc hoặc giật điện.

Mua những sản phẩm gia dụng, văn phòng Chất Lượng-Uy Tính-Đảm Bảo tại Điện máy gia dụng Sài Gòn. Nơi bạn an tâm mua sắm không lo về giá!

Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop