Cách bảo quản đậu phụ 2 – 3 ngày

Khi mua đậu phụ về mà chưa kịp chế biến thì làm cách nào? Hãy cũng Điện máy gia dụng Sài Gòn xem cách bảo quản đậu phụ có thể lên từ 2 – 3 ngày nhé!

Nếu chẳng may mua đậu phụ với số lượng lớn và không thể chế biến hết trong ngày. Vậy thì chỉ còn cách là bỏ vào tủ lạnh. Nhưng cũng không hẳn tốt vì thường đậu phụ sẽ bị chua. Thời gian chua là khoảng vài giờ hoặc 1 ngày. Hãy làm theo cách bảo quản đậu phụ

CÁCH LÀM

Chuẩn bị 1 cái khay hoặc tô đựng, muối, tiêu hạt.

Cách bảo quản đậu phụ 2 - 3 ngày

Cho nước vào nơi cần chứa đậu phụ. Sau đó cho muối vào, khoảng 1 thìa muối. Khuấy muối cho tan.

Cắt đậu phụ thành miếng dài vừa. Rồi đặt đậu phụ vào nước muối đã khuấy. Muối có tác dụng diệt khuẩn giúp đậu phụ không bị chua.

Cách bảo quản đậu phụ 2 - 3 ngày

Rắt hạt tiêu lên trên.

Sau cũng lấy màng thực phẩm bọc lại và để đậu phụ trong tủ lạnh.

Cách bảo quản đậu phụ 2 - 3 ngày

Với cách này thì bạn yên tâm có thể để đậu phụ nhiều ngày rồi nhé!

Chúc bạn có 1 bữa cơm thật ngon và ấm áp bên gia đình nhé!

Giới thiệu về Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop