Cách luộc khoai lang ngon đúng cách

Bạn đã từng ăn khoai lang luộc chưa? Đã không ít lần bạn tự mình luộc khoa rồi đúng không? Nhưng bạn đã bao giờ biết cách luộc khoai lang đúng cách chưa. Hãy để Điện máy gia dụng Sài Gòn mách bạn cách sau nhé!

Khoai lang có nhiều dưỡng chất và chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Biết cách luộc khoai lang sẽ tận dụng hết những dưỡng chất của khoai lang đó.

Cách luộc khoai lang ngon đúng cách

Chuẩn bị

  • Khoai lang tươi

Nên chọn củ khoai lang nào vỏ ít trầy xướt, ít vết cắt để dễ bào quan lâu hơn. Trước khi luộc hãy đem khoai lang tươi đi phơi nắng trong khoảng 3 ngày. Lúc này nước trong củ khoai sẽ bốc hơi và chỉ còn giữ lại lượng đường trong khoai. Khi luộc hoặc hấp xong khoai sẽ không bị nhão mà vẫn giữ lại lượng đường trong khoai.

Khoai lang làm theo cách này ăn rất ngon. Thơm, dẻo, bùi để lâu không chảy nước và chua ôi.

Cách luộc khoai lang ngon đúng cách

Ngày mưa hoặc những ngày hè, vi vu cùng bạn bè gốc phố cuối tuần cùng bọc khoai lang nhâm nhi thì còn gì tuyệt bằng. Hãy cùng tận hưởng cùng người thân và bạn bè nhé!

Mẹo

Muốn biết khoai chín chưa hãy lấy đũa thọc vào khoai. Nếu hết cứng thì tắt bếp nhé. Lúc này hãy để khoai thêm 10 phút rồi hãy vớt ra.

Cách này cũng có thể áp dụng với các loại khoai khác đấy nhé!

Hình ảnh

Cách luộc khoai lang ngon đúng cách

Điện máy gia dụng Sài Gòn hy vọng bạn sẽ thật vui vẻ!

Giới thiệu về Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop