QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG

1- Công ty Fuji chỉ chấp nhận đặt hàng qua website dienmaygiadungsaigon.vn khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về : Họ tên người mua, Địa chỉ, số điện thoại cố định, …

2- Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản liên quan trước khi giao hàng.

3- Quý khách phải cung cấp đầy đủ : Địa chỉ giao hàng, số điện thoại chính xác và thông tin người nhận hàng rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận hàng.

4- Chi phí thanh toán bao gồm cả tiền vận chuyển tận nơi nên quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn đặt hàng.  

5- Chúng tôi không bán hàng qua website: dienmaygiadungsaigon.vn cho khách hàng dưới 15 tuổi. Nếu khách hàng dưới 15 tuổi quý khách cần phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website dienmaygiadungsaigon.vn.

6- Nếu giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong hẻm, ngoài khu vực vận chuyển của đơn vị giao nhận hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi có thể từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách thông cảm!

7- Đối với khách hàng mua sỉ về bán lại: Ngoài những thông tin Địa chỉ, Điện thoại, Họ tên Quý khách cần cung cấp thêm tên cửa hàng, số giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế.

Fuji Corp

0/5 (0 Reviews)