Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen

Tỏi đen là một món ăn rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tốt cho tim mạch và ngăn ngừa ung thư. Nhưng trên thị trường, giá tỏi đen cũng rất đắt nhưng chưa chắc đảm bảo chất lượng. Để giải quyết nhu cầu sử dụng tỏi đen chất lượng, máy làm tỏi đen đã ra đời. Như vậy, ngay tại nhà bạn có thể làm được tỏi đen tốt cho sức khỏe gia đình. Hãy cùng Điện máy gia dụng Sài Gòn tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất nhé!

 

 

 

 

 

Máy làm tỏi đen là gì?

Đây là thiết bị có khả năng tạo ra nhiệt độ nóng và môi trường lý tưởng để lên men tỏi trắng thành tỏi đen.

Các thức hoạt động

Máy gồm 2 bộ phận chính:

1. Lồng nồi: thường làm bằng 2 chất liệu

  • Hợp kim nhôm tránh men chống dính
  • Hợp chất inox chất lượng cao, thường là inox 304

2. Nắp nồi: được làm bằng thủy tinh (đối với loại máy có nắp rời) hoặc cùng chất liệu với lòng nồi (đói với loại máy giống nồi cơm điện).

Các hãng sản xuất đã nghiên cứu sao cho máy làm tỏi đen có không gian kín và sử dụng chất liệu lồng – nắp nồi dày nhất có thể để kiểm soát nhiệt độ trong quá trình lên men tỏi đen.

 

 

 

 

Đồng thời, các chức năng của máy làm tỏi đen đơn giản hóa để cho người sử dụng dễ tiếp cận hơn, nhất là người lớn tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Xếp tỏi vào giá và cho vào nồi. Bạn nên chọn loại tỏi khô, chất lượng cao, tép to và chưa bóc vỏ. Thực hiện thao tác xếp tỏi vào khay. Lưu ý: Sau khi cho vào nồi, nắp nồi và điểm tiếp xúc không được kênh hay có khoảng trống.

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2: Giữ nút nguồn trong 3 giây để đảm bảo máy đã trở về ban đầu. Màn hình hiển thị 3 dấu gạch ngang. Sau khi cho tỏi vào nồi, bạn cắm nguồn điện rồi dùng tay ấn phím nguồn trong 3 giây, để đảm bảo máy đã trở về chế độ đầu. Khi đó, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị 3 dấu gạch ngang. 

 

 

 

 

 

Bước 3: Ấn nút chọn chế độ tỏi 1 nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh sau đó ấn nút nguồn để máy bắt đầu hoạt động. Chế độ tỏi 1 nhánh, thời gian hiển thị quá trình lên men trong 288 giờ, chế độ tỏi nhiều nhánh, thời gian hiển thị quá trình lên men trong 192 giờ và bắt đầu quá trình đếm ngược. 

 

 

 

 

Bước 4: Sau khi quá trình lên men kết thúc, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ. Lúc này, nếu muốn làm giảm lượng nước trong tỏi đen. Bạn có thể sử dụng chức năng sấy khô 2 tiếng bằng cách ấn nút sấy khô sau đó ấn nút nguồn. Sau khi quá trình sấy khô kết thúc, máy được chuyển về chế độ chờ. 

Sau khi toàn bộ quá trình trên kết thúc, mở nắp máy và lấy khay đựng tỏi ra. Sau đó cho tỏi đen vào hộp và cất vào tủ lạnh để bảo quản dùng dần. 

Huong dan su dung may lam toi den- dien may gia dung sai gon

Tạm kết

Tỏi đen là một món ăn vô cùng có lợi cho sức khỏe. Nhưng bạn không biết mua tỏi đen chất lượng ở đâu? Máy làm tỏi đen sẽ thay bạn trả lời câu hỏi này. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc máy giúp bạn làm ra tỏi đen chất lượng. Qua bài 4 bước trên bạn sẽ có thể làm tỏi đen bằng máy một cách hiệu quả nhất. Mua những máy làm tỏi đen và những sản phẩm chất lượng khác tại Điện máy gia dụng Sài Gòn.

Giới thiệu về Công ty Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Comments are closed.

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop