Lời cảnh báo

Cảnh báo.
Lời khuyên chân thành dành cho các bạn. Không nên mua máy lọc không khí hay máy hút ẩm tại Điện máy gia dụng Sài Gòn. Vì nơi đây toàn bán đồ chất lượng, uy tính, giá cả phải chăng. Mặt khác những sảm phẩm này sẽ gây… “Thất Nghiệp” cho các y bác sĩ. Hãy cùng Điện máy gia dụng Sài Gòn tìm hiểu nguyên nhân cho lời cảnh báo trên nhé!

Lời cảnh báo - dien may gia dung sai gon

Vì sao “không nên” mua máy lọc không khí và máy hút ẩm?

Trước khi có những sản phẩm này, thế giới đã bước qua nhiều cuộc cách mạng công nghiệp. Khiến chất lượng không khí ngày càng giảm, ô nhiễm nặng. Không khí là thứ ta “sử dụng” hằng ngày, khi không khí ô nhiễm là lúc nhiều căn bệnh nguy hiểm ập đến con người. Các bác sĩ rất “bận rộn” cho việc chửa các bệnh liên quan đến đường hô hấp và nhiều bệnh ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí.


Máy lọc không khí và máy hút ẩm ra đời

Khi hai loại sản phẩm này ra đời, chúng đã dẹp tan mọi thứ ô nhiễm và có hại cho sức khỏe con người. Khiến các bác sĩ “thất nghiệp” vì ai khi sử dụng chúng cũng đều khỏe mạnh.

  • Máy lọc không khí thì hút sạch bụi bẩn, mọi tạp chất ô nhiễm trong không khí vào trong bộ lọc. Với bộ lọc nhiều lớp tiên tiến, công nghệ cao sẽ ngăn chặn được hết những thứ ô nhiễm gây. Rồi từ đó lọc sạch hết tạp chất, bụi bẩn. Và thải ra ngoài một luồng không khí trong lành, giàu oxi.
Lời cảnh báo - dien may gia dung sai gon
  • Máy hút ẩm cũng hút sạch nấm mốc, bụi bẩn. Làm cân bằng độ ẩm, tạo ra môi trường trong lành, bảo vệ sức khỏe bạn và đồ dùng của bạn. Những đồ dùng trong nhà bạn khi sở hữu máy hút ẩm ở bên sẽ có độ bền cao. Vì ở đây, máy hút ẩm đã ngăn chặn sự oxi hóa.
Lời cảnh báo - dien may gia dung sai gon
Điểm chung của 2 sản phẩm

Máy lọc không khí và máy hút ẩm đều hút sạch mọi thứ gây ô nhiễm đến sức khỏe của bạn. Những thứ có hại ấy đều qua nhiều lớp lọc “đánh tan” hết và thải ra lại không khí trong lành. Khi sở hữu 2 sản phẩm này, lúc nào bạn cũng ở trong môi trường trong lành. Một môi trường tràn ngập Oxi rất tố cho sức khỏe.

Khi sống trong một môi trường trong lành như vậy. Sức khỏe bạn lúc nào cũng ở trạng thái tốt. Những virut, vi khuẩn có hại cho sức khỏe bạn cũng không thể nào “xâm phạm”.

Ai dùng 2 sản phẩm trên cũng đều khỏe đều tốt, không mắc bệnh vậy thì bác sĩ sẽ chửa bệnh cho ai ? Như vậy các y bác sĩ sẽ “thật nghiệp” ? Bạn nên cân nhắc lời cảnh báo trên khi sử dụng nhé!

Mua những sản phẩm gia dụng, văn phòng Chất Lượng-Uy Tính-Đảm Bảo tại Điện máy gia dụng Sài Gòn. Nơi bạn an tâm mua sắm không lo về giá!

Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 6878 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop