Máy lọc không khí thông minh FujiE AP100

Với không gian chật hẹp bí bách trên ô tô thì không khí thường rất khó chịu. Bởi khói bụi, mùi xăng,…Nhiều người nhạy cảm rất dễ “nôn thóc nôn tháo” vì những mùi này trên ô tô. Về mặt “bác tài” thì cũng khó tập trung lái xe khi ở lâu trong ô tô với những luồng không khí không trong lành này. VẬY GIẢI PHÁP Ở ĐÂY LÀ GÌ?
Máy lọc không khí FujiE AP100 là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng trên. Vậy sản phẩm này là gì mà khắc phục được tình trạng trên hay vậy? Cùng Điện máy gia dụng Sài Gòn tìm hiểu nhé!

Máy lọc không khí FujiE AP100

Cấu tạo

1 thân máy chính. AP100 có thiết kế trụ tròn đẳng cấp với bọc ngoài ánh kim loại tinh xảo. Tạo hiệu ứng thị giác vô cùng bắt mắt.

Cáp sạt USB thuận tiện. Bộ lọc ba lớp dễ dàng lấy ra thay và vệ sinh bằng thao tác nhỏ.

Thân máy được cấu tạo: Cửa khí ra, đèn led, đường khí vào, nút điều khiển, cổng USB, nắp đáy.

Hướng dẫn lắp đặt

Mở hộp lấy máy và cáp ra ngoài, trong hộp có bảng hướng dẫn chi tiết bạn lưu ý nên đọc kĩ trước khi sử dụng. Tiếp theo các bạn thực hiện nối cáp USB với cổng trên thân máy được nhà sản xuất trang bị sẵn. Ngoài ra có thể sử dụng dây cáp kết nối cổng USB trên ô tô, máy tính hoặc sạc dự phòng.

Khi đã hoàn thiện 2 bước trên chúng ta bật nút nguồn để khởi động máy. Cuối cùng quay nắp tròn trên cùng góc 180 độ theo chiều kim đồng hồ về hướng cửa gió về phía bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Khởi động nút nguồn, quan sát trên thân máy có thể thấy với chế độ trong nhà chúng ta thực hiện nhấn nút Power lần nữa. Khi đó đèn led sẽ chuyển động chậm từ trái san phải.

Với chế độ trên xe ô tô, nút power sẽ được nhấn 2 lần chúng ta sẽ thấy đèn led chuyển động từ trái qua phải.

Với chế độ Tubo, nhấn 3 lần nút power đèn led sẽ chuyển động nhanh từ trái sang phải.

Nhấn nút power 4 lần để ngưng hoạt động.

Cách vệ sinh máy

Sau 1 thời gian dài sử dụng, muốn máy hoạt động tốt hơn chúng ta cần thay lõi lọc và vệ sinh máy định kì.

Đầu tiên ngắt nguồn rút dây USB ra khỏi máy.

Mở nắp đậy bên dưới dấy máy (vặn ngược theo chiều kim đồng hồ).

Rút lỏi lọc bên trong ra và vệ sinh lỏi lọc 1 đến 2 tháng 1 lần. Trong trường hợp lõi quá bẩn chúng ta sẽ thay lõi lọc mới.

Cuối cùng đóng nắp lại theo chiều mũi tên cho tới khi nghe tiếng “Rít”

Ngoài ra nếu lõi lọc quá bẩn và sau 4 tháng sử dụng, các bạn nên thay lỏi lọc.

Tạm kết

Với việc dễ dàng sử dụng, dễ dàng thay và vệ sinh lõi lọc. Cộng với công dụng hữu ích, lóc sạch bụi bẩn hiệu quả. Kèm theo đó chế độc lọc đa dạng và bộ lọc cao cấp. Vậy ban còn chần trừ gì mà không sỡ hữu ngay thiết bị này. Chính hãng Nhật Bản, nhanh tay đặt hàng ngay tại Điện máy gia dụng Sài Gòn.

Mua những sản phẩm gia dụng, văn phòng Chất Lượng-Uy Tính-Đảm Bảo tại Điện máy gia dụng Sài Gòn. Nơi bạn an tâm mua sắm không lo về giá!


Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085


Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop