Máy rửa chén chỉ dành cho người lười?

Bạn sẽ bỏ cách suy nghĩ trên qua bài viết này. Hãy cùng Điện máy gia dụng Sài Gòn tìm hiểu thêm nhé!

Rửa chén bằng tay hay rửa bằng máy thì mục đích chung cũng chỉ là rửa sạch chén đĩa. Không có máy thì cũng không sao cả. Thế nhưng nếu có nó thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra những văn minh tiện ích đáng kể này.

Máy rửa chén chỉ dành cho người lười? - Điện máy gia dụng Sài Gòn
Rửa chén đĩa bằng máy sạch hơn rửa bằng tay

Có lý thuyết cho rằng rửa chén bằng tay sẽ tỉ mỉ kỹ càng hơn là máy móc tự động. Tuy nhiên, điều này không áp dụng được với trường hợp này nha. Thực ra với hệ thống vòi phun áp lực cao sẽ đẩy vết bẩn ra khỏi chén đĩa triệt để hơn.

Máy rửa chén chỉ dành cho người lười? - Điện máy gia dụng Sài Gòn

Nhiệt độ cao trong buồng máy giúp cho chén dĩa khử được triệt để dầu mỡ và mùi thức ăn. Ngoài ra xoong nồi inox, chén đĩa sứ khi rửa bằng máy sáng có độ sáng bóng hơn hẳn.

Có khả năng tiệt trùng

Máy rửa chén dùng nước nóng có nhiệt độ từ 60 độ C trở nên. Do đó, rửa máy sẽ tiệt trùng đáng kể toàn bộ chén đĩa ngay trong quá trình rửa. Một số máy còn có chức năng sấy khô riêng biệt nữa.

Tốn ít nước hơn chúng ta tưởng

Nhiều người tiêu dùng thường nghĩ máy giặt, máy rửa chén tốn rất nhiều nước. Thế nhưng hóa đơn tiền nước của mình đã chứng minh điều ngược lại. Tất nhiên tiền nước sẽ tăng lên khi sử dụng máy. Nhưng không tăng gấp 2 gấp 3 như mọi người nghĩ mà chỉ tăng lượng ít.

Máy rửa chén chỉ dành cho người lười? - Điện máy gia dụng Sài Gòn
Tiết kiệm điện và thời gian hơn

Máy rửa chén không tiêu tốn nhiều điện như chúng ta từng nghĩ. Mức điện năng tiêu hao trong một ngày được tính toán cũng chỉ bằng một chiếc máy giặt Inverter. Thậm chí với các đời mới, máy giá rẻ cũng được ứng dụng thêm các công nghệ tiết kiệm điện năng.

Về thời gian, trong khi máy tự động làm sạch chén dĩa thì bạn có thể thoải mái để mặc nó và đi làm việc khác. Máy sẽ tự động ngắt khi quá trình hoàn tất. Tiết kiệm một khoản thời gian kha khá phải không nào, nhất là đối với các mẹ bỉm sữa bận rộn cả ngày.

Máy rửa chén chỉ dành cho người lười? - Điện máy gia dụng Sài Gòn
Bảo vệ da tay 

Điều này thì không cần phải bàn cãi nữa. Thay vì hàng ngày phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất tẩy rửa và dầu mỡ, thì giờ đây chỉ cần nhét tất cả vào máy, bấm nút, đóng cửa máy. Xong! Đôi bàn tay xinh xắn của chị em chúng ta sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và không còn bị ăn mòn vì phải rửa chén nhiều nữa.

Máy rửa chén chỉ dành cho người lười? - Điện máy gia dụng Sài Gòn

Tạm kết

Lý do không gì khác ngoài những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại và hỗ trợ rất đắc lực cho cuộc sống hiện đại bận rộn. Vì vậy đừng ngại ngần nếu có ý định mua máy rửa chén, hãy đầu tư một “em máy” giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé. Nó chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực cho công cuộc bếp núc của bạn!

Giới thiệu về Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop