Mẹo chiên cá không dính chảo

Bạn đã có được bí quyết chiến cá chưa. Nếu chưa hãy để Điện máy gia dụng Sài gòn mách bạn mẹo chiên cá sau đây nhé!

Sau khi đọc xong bạn sẽ học được mẹo chiên cá đúng chuẩn đấy. Món ăn ngon miệng mà còn đẹp mắt nữa.

CÔNG ĐOẠN CHUẨN BỊ

Rửa cá sạch sẽ

Đối với cá biển sau khi làm sạch ta có thể rửa lại thêm bằng nước muối. Còn đối với cá đồng hoặc cá da trơn ta nên rửa thêm với ít rượu trắng. Công dụng của rượu trắng là để khử mùi tanh của cá.

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1 chảo chiên cá
  • Muối trắng
  • Dầu ăn
  • Giấy thấm hoặc khăn lau
  • Nguyên liệu chính: Cá

BẮT ĐẦU CHIÊN CÁ

Trước khi chiên bạn hãy lấy giấy thấm hoặc khăn lau để thấm hết nước còn sót lại ở cá. Việc này 1 phần để cho dầu khỏi bắn vào người và cũng làm cho cá mau chín.

Bạn bắt chảo lên, cho vào chảo 1 chút muối trắng. Rán khô chảo với muối cho đến khi muối ngả màu vàng đẹp mắt là được. Việc này giống như tạo cho chảo 1 lớp chống dính vậy đó.

Vai trò của muối iot đối với cơ thể;

Tiếp đến bạn cho vào chảo 1 chút dầu vừa phải.

Đợi dầu nóng rồi cho cá vào.

Chiên lửa vừa phải hoặc lửa nhỏ đế cá chín đều và ngon hơn. Với cách chiên lửa nhỏ này cá cũng sẽ giòn hơn đó!

Trong lúc bạn chiên cá có khó trở thì hãy bình tĩnh nhé! Để chảo nguội 1 tí từ khắc cá sẽ tróc ra ngay.

Nếu bạn muốn ăn cá chiên giòn rụm thì trước khi ăn bạn hãy chiên lại thật nhanh với lửa lớn. Bạn hãy nhớ canh lửa nhé không món cá của bạn sẽ cháy khét đấy!

Trên đây là bí quyết mà Điện máy gia dụng Sài Gòn tổng hợp lại được. Chúc bạn có 1 bữa ăn thật ngon miệng với món cá chiên nhé!

Giới thiệu về Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop