Mẹo làm khoai tây nghiền ngon dễ làm

Bạn đã biết mẹo làm khoai tây nghiền chưa? Hãy để Điện máy gia dụng Sài Gòn chỉ bạn cách làm nhé!

Khoai tây nghiền là món quen thuộc của “trời tây”. Biết mẹo làm khoai tây nghiền thì không cần qua âu nữa rồi.

CHUẨN BỊ

  • Khoai tây                    
  • Kem tươi
  • Sữa tươi không đường
  • Muối
  • Tiêu

CÁCH LÀM

Rửa khoai tây: dùng nước lạnh và rửa sạch vỏ ngoài của khoai tây.

Chuẩn bị khoai tây để luộc: hãy gọt vỏ trước khi cắt thành những hình khối nhỏ.

Luộc khoai tây: đặt khoai tây đã được chuẩn bị xong vào một cái nồi lớn và đổ nước lạnh vào sao cho vừa ngập mặt khoai. Luộc khoai cho đến khi nước sôi nổi bong sóng, sau đó giảm nhiệt độ xuống và tiếp tục luộc trong khoảng 10-20 phút. Hãy cho thêm 1 chút muối vào trong lúc luộc để tăng thêm hương vị.

Chuẩn bị hỗn hợp trộn: trong khi chờ khoai tây chín, bạn có thể đun nóng sữa cho đến khi gần sôi và chuẩn bị bơ.

Chuẩn bị khoai tây: sau khi khoai tây đã chín rồi, hãy lọc nước đổ đi, để lại khoai tây và bắt đầu nghiền. Trước khi nghiền, bạn cho thêm bơ mềm vào trộn chung.

Trộn khoai tây: từ từ đổ sữa đã hâm nóng vào nồi khoai tây nghiền cho đến khi bạn cảm thấy đủ mịn, đủ dẻo.

Thêm muối và tiêu: để thưởng thức, chỉ cần thêm chút muối, tiêu hoặc thêm bơ nếu bạn thích vị béo hơn một chút. Ăn khi nóng sẽ mang lại hương vị ngon nhất nên cố gắng dùng ngay khi vừa làm xong nhé.

Giới thiệu về Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop