Những điều cần biết khi mua tủ lạnh Inverter

Tủ lạnh từ lâu đã là món đồ gia dụng quen thuộc trong mỗi căn bếp. Tuy nhiên, nó cũng là vật dụng tiêu hao nhiều điện năng bật nhất. Do đó, tủ lạnh Inverter – tủ lạnh tiết kiệm điện đã ra đời để giải quyết vấn đề điện năng. Để biết và mua đúng tủ lạnh chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Hãy cùng Điện máy gia dụng Sài Gòn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Người tiêu dùng thường có thói quen bỏ qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua sản phẩm. Thói quen này rất có hại, nhất là khi mua các sản phẩm như tủ lạnh Inverter. Qua bài viết này bạn sẽ có nhận định tốt hơn khi mua hàng.

Những điều cần biết khi mua tủ lạnh Inverter- Điện máy gia dụng Sài Gòn
Dung tích & công suất tiêu thụ điện
  • Dung tích: thực tế là tủ lạnh Inverter thường có dung tích từ 200 lít trở lên, khá rộng rãi. Điều này có lẽ mọi người không cần phải băn khoăn nhiều khi chọn mua dòng Inverter nhé.
  • Công suất tiêu thụ điện: theo lý thuyết, tủ lạnh dung tích lớn thì tốn điện nhiều hơn. Điều này không đúng bởi việc tiêu hao điện còn phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng & nhiệt độ. Thực phẩm khi cho vào tủ lạnh; cách bố trí, tủ lạnh màu sáng hấp thụ nhiệt ít hơn tủ màu tối,… cũng ảnh hướng đến tiêu hao điện năng.
Thiết kế phù hợp với không gian bếp

Ai cũng muốn một chiếc tủ lạnh khổng lồ để chứa được càng nhiều càng tốt. Bản thân dòng tủ lạnh Inverter cũng có điểm chung là kích thước lớn, dáng dài và có thiết kế hiện đại.

Mặc dù vậy nhưng chúng mình cần cân nhắc kỹ nhé. Tủ quá to có thể sẽ làm không gian bếp chật chội hơn, và khí nóng tỏa ra khi nó hoạt động cũng sẽ ảnh hưởng tới nhiệt độ phòng rất nhiều nữa đấy.

Những điều cần biết khi mua tủ lạnh Inverter- Điện máy gia dụng Sài Gòn
Tủ lạnh Inverter giá bao nhiêu tiền?

Câu trả lời là vô cùng đa dạng về giá. Với dòng tủ lạnh Inverter, từ 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được một chiếc rồi. Mức giá về cơ bản mình sẽ phân loại như sau:

  • Từ 5.000.000đ – 8.000.000đ: có dung tích dưới 300 lít, có những chức năng cơ bản của dòng tủ lạnh Inverter.
  • Từ hơn 8.000.000đ –  12.000.000đ: dung tích thường từ 300 lít – 500 lít, có thêm các tính năng hiện đại hơn
  • Trên 12.000.000đ: dung tích lớn >500 lít tùy thương hiệu, kiểu dáng sang trọng, nhiều tính năng bảo quản thực phẩm chất lượng.
Thương hiệu uy tín

Vì tủ lạnh là thứ mà chúng ta sẽ dùng lâu năm nên yêu cầu về sự bền bỉ là vô cùng quan trọng. Không ai có thể nói trước rằng một chiếc tủ lạnh có bền hay không; vì thế tốt nhất là lựa chọn thương hiệu uy tín nhiều năm, hoặc là các thương hiệu của Nhật Bản, Hàn Quốc như Hitachi, Electrolux, Toshiba, Sharp, LG, Aqua, Samsung,…

Những điều cần biết khi mua tủ lạnh Inverter- Điện máy gia dụng Sài Gòn

Giới thiệu về Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop