Những lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí FujiE

Điện máy gia dụng Sài Gòn xin hướng dẫn bạn những lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí FujiE nhé!

Bài viết dưới đây áp dụng cho tất cả các máy lọc không khí Fujie thuộc dòng FujiE.

CẢNH BÁO

Để tránh thiệt hại có thể cho bạn và người khác hoặc thiệt hại tài chính. Hãy đảm bảo các biện pháp an toàn phòng ngừa sau đây nhé!

Nếu dây cấp nguồn của máy bị hỏng, bạn phải ủy thác cho các nhà sản xuất, trung tâm dịch vụ bảo trì hoặc kỹ thuật viên. Họ sẽ thay thế và sữa chữa cho bạn, tránh trường hợp nguy hiểm.

Không chạm vào phích cắm điện với bàn tay ướt. Nếu không nó có thể gây ra điện giật.
Sử dụng đúng nguồn điện 220V – 240V. Sử dụng ổ cắm không đủ tải quy định của thiết bị có thể gây ra quá nhiệt dẫn tới cháy nổ.
Không làm ảnh hưởng tới đường dây điện và ổ cắm. Trong quá trình sử dụng máy, không buộc, cuốn dây. Sử dụng dây bị nối, chập, hỏng gây điện giật, ngắn mạch hoặc tai nạn cháy nổ.
Cấm mở và can thiệp vào bên trong máy lọc không khí. Nếu không, có thế gây ra điện giật, tai nạn chết người.
Trước khi vệ sinh thiết bị, hãy chắc chắn rút phích điện ra khỏi ổ cắm. Nếu không máy lọc không khí có thế gây tai nạn chết người.
Trước khi khởi động máy lọc không khí, vui lòng cắm dây điện vào ổ cắm. Không cắm chắc chắn vào ổ cắm có thể gây sốc điện, quá nóng hoặc tai nạn hỏa hoạn.
Hãy vệ sinh phích cắm điện thường xuyên. Việc tích tụ bụi trên phích cắm điện cùng với độ ẩm cao có thể làm ngắn mạch ổ cắm, dẫn đến tai nạn cháy nổ.
  • Rút phích cắm điện sau đó lau bằng vải khô (không lau bằng vải ướt).
  • Nhớ rút phích cắm nếu không sử dụng trong thời gian dài.
Không để vật kim loại ở cửa gió vào và ra của máy. Nó có thể ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong và gây điện giật hoặc hư hỏng máy.

CHÚ Ý

Cấm sử dụng dung môi như Benzen hoặc chất loãng hơn để lau rửa máy lọc không khí. Tránh chạm vào chất xịt diệt côn trùng.

Nếu không máy lọc không khí có thế hỏng và gây ra thiệt hại thậm chí ngắn mạch. Vì vậy gây ra điện giật hoặc hỏa hoạn, tai nạn.

Không sử dụng ở nơi có chất béo chẳng hạn như nhà bếp. Nó có thế giảm tuổi thọ của máy lọc không khí và bộ lọc.

Không nên sử dụng máy lọc không khí cho mục đích thông gió.

Cấm sử dụng máy lọc không khí trong nhà có các loại thuốc khử trùng, thuốc trừ sâu. Dư lượng hóa chất có thể tích lũy bên trong máy. Sau đó thổi ra không khí gây tổn hại cho sức khỏe.

Sau khi sử dụng thuốc trừ sâu, khử trùng trong phòng, Trước khi sử dụng máy hãy làm cho phòng thông thoáng.

Trong khi rút dây cắm điện cần giữ ổ cắm điện.
Tránh để máy ở nơi ẩm ướt.
Cấm ở nhiệt độ cao, những nơi ẩm ướt như phòng tắm. Máy lọc không khí có thể rò rỉ nước vào bên trong gây điện giật hoặc tai nạn hỏa hoạn.
Đừng để chất bay hơi hoặc chất dễ cháy chẳng hạn như thuốc lá bay vào bên trong máy. Tránh xã ngọn lửa nếu không nó có thể gây ra tai nạn cháy nổ.
Thiết bị này có thể dùng cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên hoặc người giảm thể chất, cám giác hoặc khả năng tinh thần. Những người thiếu kinh nghiệm và kiến thức nếu họ đã được giám sát liên quan đến việc sử dụng thiết bị 1 cách an toàn và hiểu các mối nguy hiểm liên quan.

Trẻ em không được nghịch thiết bị. Việc dọn dẹp, sử dụng và bảo trì sẽ không được thực hiện bởi trẻ em nếu không có sự giám sát.

Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Comments are closed.

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop