Những tiện ích của cây nóng lạnh mà bạn nên biết

Cây nước nóng lạnh đang là thiết bị được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho gia đình mình với khả năng lấy nước nóng lạnh tiện lợi và dễ dàng. Trước khi quyết định chọn mua cho gia đình mình một cây nước nóng lạnh, hãy tìm hiểu xem sản phẩm này có những tiện ích gì nhé!

 

 

Những tiện ích của cây nóng lạnh

Thiết kế bình âm

Thiết kế bình âm là 1 loại của cây nước nóng lạnh, về bản chất thiết kế bình âm có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá giống với cây nước úp bình.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 loại sản phẩm này là ở chỗ: các sản phẩm cây nước nóng lạnh âm bình sẽ sử dụng một vòi hút để hút nước từ các bình đóng sẵn được đặt gọn gàng bên trong thân máy thay vì úp ngược bình nước như các sản phẩm cây nước nóng lạnh úp bình,

 

 

 

 

Cây nước nóng lạnh bàn trà, bình âm FujiE WD3000C

 

 

 

 

 

Các sản phẩm cây nước nóng lạnh bình âm thân được đánh giá cao hơn loại úp bình bởi sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng thay thế bình nước đã sử dụng hết mà không cần phải quá vất vả như đối với dòng sản phẩm úp bình. Vì thế, cả người già và trẻ em đều có thể dễ dàng thay thế bình nước khi đã sử dụng hết.

 Tự ngắt điện, tiết kiệm điện năng

Tự ngắt điện khi nước đủ nóng hoặc đủ lạnh

Máy nước nóng có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước. Có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp.  Tự động ngắt điện khi đủ nóng hoặc lạnh nên sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tự ngắt điện khi quá tải

Một số sản phẩm trang bị chức năng tự ngắt điện khi quá tải. Bảo vệ an toàn động cơ, cung cấp nước hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Thiết bị an toàn chống quá nhiệt kép giúp bảo vệ độ bền động cơ tránh cháy động cơ, an toàn khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 Khoang làm lạnh nước

Các cây nước nóng lạnh hiện nay một số model có trang bị thêm khoang làm lạnh nước. Khoang này như ngăn mát của một chiếc tủ lạnh mini. Bạn có thể cho trái cây hoặc nước uống vào ngăn để làm lạnh rất tiện dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên bảo quản nước hoặc trái cây trong khoang này.

 

 

Cây nước nóng lạnh bình âm FUJIE cao cấp WD7500C

 

Khay hứng nước

Dưới mỗi vòi lấy nước của cây nước nóng lạnh đều có khay hứng nước thừa. Giúp cho nước không rơi xuống sàn mỗi khi lấy nước, giúp nhà cửa bạn sạch sẽ vệ sinh hơn. Đặc biệt, khay nước này còn có thể tháo rời tiện cho việc lau rửa.

 

 

 

 

 

Đèn báo nóng lạnh

Ở mỗi cây nước nóng lạnh đều được trang bị đèn báo nước nóng và nước lạnh. Bạn có thể biết được nước có được làm lạnh hoặc nóng hay chưa. Phía sau cây nước, còn có công tắc điều chỉnh, khi bạn không có nhu cầu dùng nước nóng hoặc lạnh thì có thể tắt đi để tiết kiệm điện.

 

 

 

 

 

Có 2 công tắc nóng lạnh riêng biệt

2 công tắc nóng lạnh được thiết kế phía sau lưng máy. Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh loại nước cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên vòi nước nóng có thiết kế khóa, nước nóng chỉ chảy ra khi được mở khóa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ tinh nghịch, thì đây là một tính năng rất cần thiết.

VD: Nếu bạn bật công tắc nóng hoặc lạnh ở phía sau thì ở phía trước vòi nước nóng/ lạnh sẽ cho nước nóng/ lạnh tương ứng. Công tắc còn lại phía sau không bật sẽ nước thường, đương nhiên nếu bạn không bật cả 2 công tắc thì nước cả 2 vòi đều là nước thường.

 

 

 

 

 

 

Mời bạn tham khảo một số máy lọc nước nóng lạnh đang được bán chạy  tại Điện máy GIA DỤNG SÀI GÒN:

 

Cây Nước Nóng Lạnh Kết Hợp Bàn Trà, Bình Âm FujiE WD3000C

 

 

Cây nước nóng lạnh bình âm FUJIE cao cấp WD7500C

 

Cây nước nóng lạnh bình âm FUJIE cao cấp WD8500C

 

 

CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH FUJIE WD1500E – HÀNG CHÍNH HÃNG

 

 

Cây nước nóng lạnh để bàn mini Fujie WD1080E

 

 

Hotline tư vấn: 0921171085 – 0921810888

 

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop