Sáng tạo thức ăn bằng lò nướng

Những thức ăn được chế biến dưới dạng nướng được rất nhiều người thích thậm chí còn “gây nghiện”. Thường thì nướng bằng than hoặc các bếp lò. Nhưng hình thức này nướng không toàn diện và tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, lò nướng đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu thưởng thức thực phẩm nướng toàn diện hơn.

Nhưng không phải ai cũng biết được hết công dụng của thiết bị này. Vậy ta có thể nấu được gì bằng thiết bị này? Hãy cùng Điện máy gia dụng Sài Gòn tìm hiểu thêm nhé!

Sáng tạo thức ăn bằng lò nướng - dien may gia dung sai gon

Nướng các loại thịt

Có thể chỉnh được nhiệt độ khác nhau, rất đa dạng chức năng. Bạn có thể chế biến thoải mái nhiều loại thịt khác nhau. Đặc biệt có chế độ báo chín, hẹn giờ nên không sợ cháy khét. Thực phẩm nướng bằng lò sẽ thơm ngon và dinh dưỡng hơn.

Sáng tạo thức ăn bằng lò nướng - dien may gia dung sai gon

Lưu ý: Nếu thịt chín đều và ngon hơn. bạn nên khời động lò trước 5-10 phút nhé.

Nướng thực phẩm bằng giấy bạc

Nướng bằng giấy bạc, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng mà không sợ dầu mỡ. Đặc biệt về các món hải sản nướng giấy bạc. Khi nướng bằng lò sẽ tránh tình trạng bị cháy hoặc khô thịt như khi nướng bằng than. Tiết kiệm được thời gian và giữ được độ thơm ngon của món ăn.

Sáng tạo thức ăn bằng lò nướng - dien may gia dung sai gon

Lưu ý: Trước khi nướng, bạn nên ướp hải sản cho món ăn ngon hơn, rồi đặt vào giấy bạc, chỉnh nhiệt độ lò từ 200 – 230 độ C. Bạn cần tránh việc để giấy bạc chạm vào thanh nhiệt của lò, vì nó dễ bị nóng chảy.

Nướng bánh

Tất cả các loại lò đều có chức năng nướng bánh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nướng bánh ngon, hãy ưu tiên lò có dung tích hơn 35 lít cả trên dưới để bánh được chín đều.

Sáng tạo thức ăn bằng lò nướng - dien may gia dung sai gon

Lưu ý: Tùy theo công thức bánh mà bạn phải tuân thủ lượng nhiệt. Tốt nhất, bạn nên chọn lò có nút điều chỉnh nhiệt độ và thời gian linh hoạt.

Nướng xiên quay

Những lò nướng hiện đại bây giờ được trang bị rất nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu đa dạng thực phẩm. Ngoài nướng ra, bạn cũng có thể quay thức ăn bằng lò. Thậm chí bạn có thể quay những thực phẩm có kích thước to như gà, vịt,… một cách dễ dàng.

Sáng tạo thức ăn bằng lò nướng - dien may gia dung sai gon

Lưu ý: Để quay được các thức ăn to, bạn nên lựa chọn lò có kích thức phù hợp. Thức ăn sẽ được chín đều và thơm ngon nhờ vào khả năng tự động quay tròn của xiên.

Nướng rau củ

Muốn có một bữa tiệc nướng đầy dinh dưỡng, bạn hãy bổ sung thêm rau củ. Chỉnh lò nướng ở nhiệt độ từ 150 – 170 độ C để không mất đi vitamin trong rau củ.

Sáng tạo thức ăn bằng lò nướng - dien may gia dung sai gon

Lưu ý: Bạn là hãy dùng lò lớn hoặc hai tầng để vừa nướng thịt vừa nướng rau củ nhanh hơn.

Tạm kết

Qua bài viết trên chắc hẳng sẽ làm bạn thấy món nướng thật dễ dàng nấu hơn với thiết bị này. Mua những sản phẩm uy tính – chất lượng tại Điện máy gia dụng Sài Gòn. Nơi bạn yên tâm mua sắm không lo về giá.

Giới thiệu về Công ty Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop