Tác dụng khi đặt giấy vệ sinh vào tủ lạnh

Bạn có biết khi đặt giấy vệ sinh vào tủ lạnh sẽ như thế nào không? Hãy cùng Điện máy gia dụng Sài Gòn xem qua bài viết sau đây nhé!

Đặt giấy vệ sinh vào tủ lạnh là điều ngu ngốc ư? Không đâu, hãy cùng xem nhé!

Công dụng

Tủ lạnh là nơi chứa rất nhiều thực phầm. Có những thực phẩm để lâu, mới để hoặc thức ăn sống. Khi để lâu trong tủ lạnh như vậy rất dễ sinh ra mùi thực phẩm khó chịu. Có nhiều cách để khử hôi mùi trong tủ lạnh. Nhưng cách dễ nhất và luôn có mặt trong ngôi nhà chúng ta đó là giấy vệ sinh.

Giấy vệ sinh có cấu tạo mềm, dễ hút ẩm và hơi nước. Chính vì công dụng đó của nó mà nó còn có tác dụng hút ẩm và mùi trong tủ lạnh.

Cách dùng

Bạn hãy đặt 1 cuộn giấy vệ sinh vào trong tủ lạnh và để qua đêm. Sáng hôm sau mở tủ lạnh mùi hôi và ẩm mốc (nếu có) sẽ bay hết. Dễ làm lắm đùng công nào?

Nếu không có sẵn giấy thì như thế nào? Hãy cùng giấy báo cũ hoặc giấy không dùng nữa. Vò cho giấy mềm ra, sau nó làm ẩm giấy bằng 1 chút nước rắc lên. Sau đó đặt vào tủ lạnh và để qua đêm như cách trên. 2 cách có tác dụng như nhau đấy.

Kết luận

Bạn không cần phải tốn tiền để mua những vật dụng để khử mùi tủ lạnh nữa. Với cách làm trên bạn vừa đỡ tốn thời gian lại chẳng cần phải bỏ công sức. Thật tiện lời đúng không nào? Hãy bỏ túi ngay bí quyết này nhé!

Giới thiệu về Điện máy gia dụng Sài Gòn

Facebook: Điện máy gia dụng Sài Gòn

Hotline tư vấn: 0287 308 8666 – 0921 171 085

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop