Tiêu chí chọn máy hút ẩm

Tùy theo mục đích sử dụng, diện tích căn phòng mà mình muốn đặt máy hoặc thương hiệu mình sẽ chọn. Hãy cùng Điện máy gia dụng Sài Gòn xem 1 vài tiêu chí để bạn có thế lựa chọn và mua máy hút ẩm phù hợp cho bản thân mình nhé!

XEM THỬ DIỆN TÍCH NƠI MÀ MÌNH MUỐN ĐẶT MÁY HÚT ẨM

– Với diện tích khoảng 15m2 trở lại, công suất phù hợp là 160m3/h. Công suất này đảm bảo hiệu năng mà không tạo ra tiếng ồn quá lớn.

– Diện tích từ 15m2 đến 20m2, bạn có thể đẩy công suất lên một chút là 180m3/h là phù hợp.

– Diện tích phòng từ 20m2 đến 30m2, công suất chuẩn 240m3/h.

– Diện tích phòng khoảng khoảng 40m2, công suất thích hợp là 510m3/h. Nếu lớn hơn nữa, bạn cần phân chia khu vực hợp lý và sử dụng nhiều máy lọc không khí cùng lúc.

TÙY VÀO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

– Nếu bạn ở thành phố lớn, nơi nhiều khói bụi từ xăng xe, công trường và nhiều chất ô nhiễm khác, chắc chắn ưu tiên hàng đầu sẽ là lọc được bụi PM2.5 để giữ sức khỏe cho cả gia đình.

– Khi đó, bạn hãy lựa chọn những thiết bị có màng lọc HEPA chất lượng cao để tối ưu công năng sử dụng.

– Nếu nhà có người hút thuốc hoặc không gian nhiều mùi khói bếp, máy lọc không khí thụ động có trang bị thêm màng lọc than hoạt tính là lựa chọn tuyệt vời. Chỉ sau 20-30 phút, toàn bộ mùi hôi khó chịu sẽ biến mất và giả lại cho bạn bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

– Những gia đình có người bị hen suyễn hoặc tiền sử dị ứng thì máy lọc không khí có màng lọc các tác nhân gây bệnh như lông động vật, phấn hoa, mùi vật nuôi,….là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

– Máy lọc không khí dùng công nghệ ion âm cũng là lựa chọn tốt nếu bạn có mục đích là tiêu diệt vi khuẩn, virus vì khi ion phát tán trong không khí, chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein và sản sinh gốc H20 giúp diệt khuẩn sạch sẽ trong không gian sinh hoạt của gia đình.

Ảnh nguồn: google

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU

Có rất nhiều thương hiệu uy tín để bạn có thế lựa chọn cho mình 1 thiết bị để phục vụ cho gia đình bạn tốt nhất.

Hãy chọn 1 thương hiệu mà bạn tin tưởng và mua nhé!

Xem thêm 1 vài máy hút ẩm tại Điện máy gia dụng sài gòn FUJIE

Giới thiệu về Điện máy gia dụng Sài Gòn

Vui lòng để lại lời nhắn đến địa chỉ email : dmgdsaigon@gmail.com
1900 633 942

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop