Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm

0 out of 5

245.000 

Availability: còn 8 hàng Danh mục:

  1. Giảm đến 300.000đ khi thanh toán qua VNPAY
  2. Giảm ngay 500K khi thanh toán qua thẻ tín dụng HSBC
  3. Giảm đến 500K khi trả góp thẻ tín dụng Sacombank qua cổng MPOS
  4. Đổi điểm thi nhận Voucher giảm thêm đến 3 triệu mua Laptop, iPad
  5. Đặc quyền S-Student mua Microsoft Office 365 Personal giá "sốc" khi mua kèm laptop, chi tiết tại cửa hàng (số lượng có hạn)
  6. Tặng Balo trị giá 500k cho thành viên S-Student khi mua Laptop (số lượng có hạn)

Thông số kỹ thuật Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm

Kích thước( Đường kính x Chiều cao (cm))20 x 5cm
Chất chống dínhWhitford (Mỹ)
Xuất xứViệt Nam

Xuất xứ: Việt nam

 

- Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm

 

Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm thiết kế sang trọng. độ chi tiết cao

- Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm

 

Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm với 2 lớp chống dính Whitford đến từ Mỹ

- Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm

 

Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm với cấu tạo 03 lớp đáy chắc chắn

- Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm

Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm với lớp phủ chống bám bẩn tối ưu, dễ dàng vệ sinh

- Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm

 

Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm thiết kế tay cầm chắc chắn, cách nhiệt tối ưu

- Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm

Chảo Inox chống dính 3 đáy Max B SM3766 size 20cm có thể dùng cho tất cả các loại bếp, và hiệu suất bắt từ tính khi nấu với bếp từ lên đến 98%. tiết kiệm tối đa điện năng

 

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi chảo Inox :
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng : 
– Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
– Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong
– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

THƯƠNG HIỆU ĐẢM BẢO

Nhập khẩu, bảo hành chính hãng


ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG

Theo chính sách đổi trả tại FUJI


CHẤT LƯỢNG CAO

Đảm bảo tương thích và độ bền cao


GIAO HÀNG TÂN NƠI

Tất cả 63 tỉnh thành

Ưu đãi đặc biệt

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ