CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
  Tất cả nội dung được đăng tải trên website nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, Khách hàng được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi liên quan đến việc đăng ký dịch vụ hay mua hàng chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để phục vụ cho việc tư vấn và cung cấp hàng hóa cho khách hàng.

Các thông tin cá nhân được cung cấp nằm trong phạm vi thông tin công khai của khách hàng cá nhân hoặc thông tin doanh nghiệp, không bao gồm các thông tin riêng tư và các thông tin bí mật (như thông tin thẻ tín dụng, cuộc sống riêng tư).

 1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
  Khi khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hoặc chúng tôi có thể liên lạc với bạn qua thư từ, email, tin nhắn hay điện thoại; hoặc tuân theo luật định hiện hành, sử dụng các phương tiện trên để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới từ Công ty Fuji. Khi cung cấp thông tin cho chúng tôi qua trang web này, khách hàng hiểu rõ và chấp thuận việc thu thập, sử dụng và tiết lộ những thông tin cá nhân nêu trên cho một số mục đích được quy định trong trang này.

Quý khách cũng hiểu và đồng ý rằng các thông tin cung cấp có thể được sử dụng cho các cơ quan chức năng theo yêu cầu của luật định mà không cần phải báo trước. Trình tự và thủ tục cung cấp thông tin của chúng tôi được thực hiện đúng theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Qúy khách hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rằng những thông tin cá nhân Quý khác cung cấp khi sử dụng trang web có thể được lưu trữ tại trụ sở hay chi nhánh của Công ty Fuji, có thể được lưu trữ tại một số Công ty cung cấp hàng hóa hay một số Công ty cung cấp dịch vụ khác cho mục đích tặng quà khuyến mãi hoặc dịch vụ bảo hành hay chưa biết trước trong thời gian bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ Công ty Fuji.

Nếu Quý khách đặt hàng một sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi lên trang web, chúng tôi có thể liên hệ với bạn để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của Quý khách, ngoại trừ các trường hợp bắt buộc theo quy định của pháp luật hiện hành.

 1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
  Mọi vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin được thực hiện và cam kết bởi Công ty Fuji tại các địa chỉ thông báo chính thức trên website tuson.vn này.
 2. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG
  Fuji sẽ chủ động hoặc theo yêu cầu của bạn bổ sung, hiệu chỉnh hay tẩy xóa các dữ liệu thông tin cá nhân không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật khi Quý khách còn liên kết với hoạt động của chúng tôi.
  Quý khách toàn quyền tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bất kể thời gian nào trên các tài khoản trực tuyến mà bạn được cung cấp. Bạn cũng hiểu rằng chúng tôi vẫn lưu trữ lịch sử thay đổi của Quý khách vì mục đích quản lý và giải quyết các tranh chấp (nếu có) sau này.
 3. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG THÔNG TIN
  Ngoại trừ các trường hợp về “Phạm vi sử dụng thông tin” như đã nêu trong chính sách này, Công ty cam kết bảo mật thông tin của Quý khách.

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: dmgdsaigon@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)

Comments are closed.