Kính thưa quý khách!

Công ty điện máy gia dụng Fuji chuyên kinh doanh và cung cấp dịch vụ kỹ thuật: Điện, Điện Tử, Điện Gia dụng, Cơ Điện Lạnh, Điện Thoại Di động, Công nghệ Thông tin, Thiết bị Văn phòng,…Và tư vấn các giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống: Mạng máy tính, Tổng đài điện thoại, Quan sát-Cảnh báo, Thiết bị hàng hải, Ứng dụng năng lượng mặt trời… Với đội ngũ hơn 100 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trong đó hơn 40 kỹ sư và kỹ thuật viên đa ngành đã tạo nên thế mạnh khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong và ngoài tỉnh. Trong quá trình phát triển của mình:

khuyến mãi giá sốc Saigonfuji FUJI ĐÃ TÌM HIỂU NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO ?

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty Fuji đã khảo sát và nắm bắt được 5 yêu cầu của khách hàng khi mua sắm là:

1. Trung tâm mua sắm rộng rãi : Hàng hóa phong phú, đa dạng.

2. Hàng hóa kiểm soát Chất lượng : Khách hàng an tâm sử dụng.

3. Mua tận gốc, giá thật rẻ : Tiết kiệm ngân sách gia đình.

4. Cung cách Phục vụ chuyên nghiệp: Nhiệt tình tư vấn hướng dẫn trước khi mua.

5. Dịch vụ hậu mãi hoàn chỉnh: Hỗ trợ sử dụng và bảo hành chu đáo sau khi bán.

Vô tình người tiêu dùng đã xác lập 5 tiêu chí đánh giá “Đẳng cấp quốc tế” cho “Thương hiệu” nào thỏa mãn 5 yêu cầu trên.

FUJI ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ THỎA MÃN KHÁCH HÀNG ?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với phương châm “Khách hàng là ân nhân”, Ban giám đốc Công ty Fuji đã đề ra nhiệm vụ “Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là động lực phát triển” và xác định 5 yêu cầu trên là các tiêu chí định hướng phát triển chiến lược của mình. Vì thế, toàn thể CB-CNV công ty đã từng bước nỗ lực, phấn đấu qua các giai đoạn:

Mục tiêu của công ty là nhằm thoả mãn cao nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Do đó, hoạt động của các bộ phận trong công ty được thực hiện theo những quy trình thống nhất nhằm đảm bảo mục tiêu trên. Với Quy trình Đánh giá Nhà cung cấp đã giúp công ty chọn lọc những Nhà Phân Phối và Nhãn hiệu uy tín để “Mua tận gốc, Hàng chất lượng với Giá tốt nhất” nhằm đáp ứng cao nhất sự kỳ vọng của khách hàng.

chính sách mua trả góp tại saigonfuji

Ngoài ra, Công ty còn tư vấn thiết kế và thực hiện những dự án tổng thể về: Điện Tử, Điện Lạnh, Mạng máy tính, Tổng đài điện thoại, camera,…cho các Khách sạn, Resort, Trường học, Bệnh viện…Với ưu thế dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh mà Quý khách có thể đàm phán với chúng tôi khi so sánh với bất kỳ đơn vị nào trong khu vực và tp HCM.
0/5 (0 Reviews)